Thursday, 26/11/2020 - 14:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Tuệ Tĩnh

THẦY NGUYỄN VĂN DŨNG – MỘT CÁN BỘ ĐOÀN NHIỆT HUYẾT VÀ NĂNG ĐỘNG

Với vai trò là Phó Bí thư, thày Nguyễn Văn Dũng cùng với Ban thường vụ Đoàn trường THPT Tuệ Tĩnh tổ chức tốt các hoạt động phong trào của nhà trường thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. 

Trong 3 tháng đầu năm 2019, thày Nguyễn Văn Dũng cùng với Ban thường vụ Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, đặc biệt là các hoạt động của tháng thanh niên, tiêu biểu: 

  • Phong trào thi đua nề nếp, học tập giữa các chi Đoàn ; Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tư vấn mùa thi 24/3 với sự kết hợp của Tỉnh Đoàn, Sở Giáo dục.
  • Phong trào phát triển Đoàn viên: Tổ chức học cảm tình Đoàn, kết nạp Đoàn viên mới; bình bầu sao tháng 3; hướng đến ngày hội Đoàn viên.
  • Phong trào văn nghệ thể dục thể thao: các tiết mục văn nghệ được đầu tư tập luyện ; giải bóng đá nam học sinh Cup KIYOKAWA đã đến trận chung kết; Các trò chơi dân gian cho ngày 26/3 : kéo co, nhảy bao bố… với nhiều phần thưởng hấp dẫn.
  • Phong trào thanh niên tình nguyện sôi nổi các hoạt động: cổng trường an toàn, trường sạch đẹp, đoàn viên thanh niên tình nguyện hỗ trợ ngày hội sách tại văn miếu Mao Điền, lễ hội Đền Bia…
  • Hội chợ ẩm thực Xuân 2019.
 

Từ sự hoạt động tích cực của bản thân, thày Nguyễn Văn Dũng đã góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường phát triển ngày càng vững mạnh. Hàng tháng, các chi đoàn tổ chức sinh hoạt đều đặn với nội dung phong phú thu hút được đoàn viên thanh niên tham gia. Khi có vấn đề khó nảy sinh, thày Dũng cùng Ban thường vụ kết hợp với GVCN tham gia cùng với các Chi đoàn, bàn bạc thống nhất giải pháp và trực tiếp tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên, định hướng giúp đoàn viên, thanh niên ổn định tư tưởng.

Nhận xét về thày Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đoàn trường – Cô giáo Đinh Thu Thủy chia sẻ: “Trong công tác Đoàn, đồng chí Dũng luôn  nhiệt tình, trách nhiệm, làm việc khoa học, vì học trò và phong tráo Đoàn”.

 

Không chỉ nhận được sự tin yêu, quý mến của đoàn viên thanh niên, mà đối với Cấp ủy, Ban giám hiệu và tập thể sư phạm, thày Dũng cũng là một trong những gương cán bộ Đoàn điển hình khi luôn hết lòng vì công tác phong trào, góp phần cùng với nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ, xây  dựng trường THPT Tuệ Tĩnh ngày càng phát triển.

Thầy Dũng điều hành trận đâu bóng đa dịp 26/3/2019

Với sự nhiệt tình, cố gắng nỗ lực của thày Nguyễn Văn Dũng,  lãnh đạo nhà trường đã nhất trí đề cử thày là “Gương người tốt, việc tốt tháng 3 năm 2019”.

TG: Chi ủy viên: Hoài Thu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 49
Tháng 11 : 1.535
Năm 2020 : 36.631