Thursday, 26/11/2020 - 14:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Tuệ Tĩnh

Có những tấm lòng vàng như thế!

Có những mối kỳ duyên trong cuộc đời mà ta luôn trân trọng.

Có những khắc khoải hướng về, tìm về mà lòng người luôn khát khao.

Gương người tốt, việc tốt tháng 6/2019 xin giới thiệu về niềm khắc khoải ấy của một cựu học sinh – phụ huynh trường THPT Tuệ Tĩnh : Anh Phạm Văn Toan.

Là cựu học sinh trường THPT Tuệ Tĩnh khóa 1998- 2001, vượt lên những vất vả của cuộc sống, anh Toan giờ đã là Phó giám đốc công ty TNHH cơ khí Thịnh Cường.

Anh Phạm Văn Toan cùng nhân viên công ty TNHH cơ khí Thịnh Cường.

Thiết tha xây dựng quê hương Cẩm Giàng giầu đẹp nhưng vẫn một lòng canh cánh hướng về mái trường xưa yêu dấu: THPT Tuệ Tĩnh. Và rồi, mối kỳ duyên đã đến: con trai Phạm Anh Tuấn cũng trở thành học sinh của trường – hiện đang học lớp 11D do cô Nguyễn Thị Trang chủ nhiệm. Suốt năm học vừa qua anh Toan đã đồng hành cùng con trai trong học tập, trong các hoạt động ngoại khóa: giải bóng đá trường, các cuộc thi văn nghệ …

Lớp 11D tham gia giải bóng đá cấp trường năm học 2018 - 2019.

Vẫn một lòng thiết tha tri ân thầy cô, muốn góp sức xây dựng mái trường khang trang, anh đã tài trợ xây dựng công trình thanh niên Lầu trống với giá trị hơn 100 triệu đồng. Đây là công trình ý nghĩa đối với thầy trò nhà trường hướng tới kỉ niệm 20 năm xây dựng và trưởng thành.

Lầu trống (Do anh Toan tài trợ) đang trong quá trình xây dựng.

Cũng nhờ những tấm lòng vàng như vậy của cựu học sinh trường, sự ủng hộ của những phụ huynh như Phó giám đốc Phạm Văn Toan mà trường THPT Tuệ Tĩnh ngày càng phát triển, vững bước hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập.

TG - Đinh Thu Thủy – Bí thư Đoàn trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 49
Tháng 11 : 1.535
Năm 2020 : 36.631