Saturday, 05/12/2020 - 09:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Tuệ Tĩnh

Trường THPT Tuệ Tĩnh với hoạt động ngoại khóa về phương pháp học tập môn hình học.

Để phát triển kĩ năng sống, khả năng vận dụng kiến thức vào thực tế cho học sinh, năm học 2018-2019 Đoàn trường THPT Tuệ Tĩnh hướng đến nhiều hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm. Tuy nhiên Đoàn trường luôn xác định phong trào học tập của học sinh phải được ưu tiên hàng đầu. Vậy làm thế nào để có thể giúp các em có những phương pháp học tập tốt nhất ?

Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường ngày 25/2/2019  BTV Đoàn đã kết hợp với các thầy cô Tổ Toán, công ty Giáo dục và đầu tư Hà Nội tổ chức hoạt động ngoại khóa về phương pháp học tập môn hình học .

Về đại biểu khách mời của hoạt động ngoại khóa có thầy Phạm Hữu Giang – Tiến sỹ hình học, Giám đốc công ty Giáo dục và Đầu tư Hà Nội; các thầy cô là cán bộ của công ty. Về phía nhà trường có các thầy cô trong ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm , giáo viên tổ Toán và 750 học sinh trường THPT Tuệ Tĩnh .

Tiến sỹ Phạm Hữu Giang  đã trò chuyện với học sinh về phương pháp học tập môn hình học .Thầy đã cho học sinh làm bài ở phiếu bài tập để kiểm tra trực tiếp thực lực của các em. Từ đó, chỉ ra các sai lầm mà học sinh thường mắc phải khi học môn hình, chia sẻ các phương pháp học tập, giải đáp thắc mắc của học sinh…

Có thể nói hoạt động ngoại khóa đã giúp học sinh nhận ra những sai lầm mình thường hay mắc phải khi học môn hình học, biết được nguyên tắc và rèn kĩ năng  giải nhanh trắc nghiệm hình học, vẽ hình. Vì vậy hoạt động đã thu hút được sự quan tâm, thích thú của học sinh cả 3 khối .

Cuối buổi ngoại khóa thầy Nguyễn Chí Dương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa, phát biểu cảm ơn công ty Giáo dục và Đầu tư Hà Nội đã hợp tác, hỗ trợ nhà trường để học sinh có phương pháp, không khí học tập tốt nhất.

Đây cũng là hoạt động của Đoàn trường nằm trong chuỗi chương trình hướng đến chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

TG: Đinh Thủy

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 105
Tháng 12 : 333
Năm 2020 : 37.216