Thursday, 26/11/2020 - 14:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Tuệ Tĩnh

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện điều  4 Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, thực hiện quyết định của Ban Thường vụ huyện ủy Cẩm Giàng, ngày 21/10/2019, trường THPT Tuệ Tĩnh long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng. Thực hiện công tác phát triển Đảng của Chi bộ, trong thời gian qua được sự giáo dục giúp đỡ của Chi bộ, sự tín nhiệm của đồng nghiệp cơ quan, sự tự nguyện, phấn đấu, rèn luyện không ngừng của bản thân, 2 quần chúng là Đoàn Ánh Tuyết và Trần Thị Vân Anh đã được BTV Huyện Ủy Cẩm Giàng ra quyết định chuẩn y kết nạp vào đội ngũ những người cộng sản. 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

 

Đồng chí Nguyễn Chí Dương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Đoàn Ánh Tuyết.

 

Đồng chí Đoàn Ánh Tuyết đọc lời tuyên thệ.

Đồng chí Nguyễn Chí Dương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc và trao quyết định kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Đoàn Ánh Tuyết.

Đồng chí Trần Thị Vân Anh đọc lời tuyên thệ.

Tiếp theo chương trình là Lễ Chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Bùi Ngọc Đoàn và Tạ Thị Lợi.

 

Đồng chí Nguyễn Chí Dương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường công bố và trao quyết định của huyện ủy

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, đủng đủ các bước theo quy định, Lễ công nhận đảng viên chính thức và kết nạp đảng viên mới  Chi bộ trường THPT Tuệ Tĩnh đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đoàn kết và thành công tố đẹp

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 49
Tháng 11 : 1.537
Năm 2020 : 36.633