Saturday, 23/11/2019 - 03:21|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THPT TUỆ TĨNH NĂM HỌC 2019 – 2020

Sáng ngày 05/10/2019, trường THPT Tuệ Tĩnh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 – 2020.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019, phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2019 – 2020 của lãnh đạo nhà trường; báo cáo tiếp thu và giải trình các ý kiến từ Hội nghị cán bộ, viên chức cấp tổ; quy chế nội bộ; tiêu chuẩn thi đua của giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Thầy Nguyễn Chí Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả năm học 2018 – 2019 và phương hướng công tác năm 2019 – 2020

Thay mặt Ban thi đua, thầy giáo Nguyễn Hữu Lập – Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn công bố các quyết định khen thưởng của các cấp trong năm học 2018 – 2019 đối với cán bộ, viên chức. Hoạt động thi đua của nhà trường năm học vừa qua đã đạt được nhiều thành tích,

Sau khi công bố kết quả đăng ký thi đua đầu năm học mới, thầy giáo Nguyễn Hữu Lập đã đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường nỗ lực hết mình, đoàn kết, chung sức chung lòng để đạt được các danh hiệu thi đua đã đăng ký.

Thầy Nguyễn Hữu Lập  – Chủ tịch Công đoàn báo cáo công tác TĐKT và điều hành trao thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích năm học 2018-2019

Thầy Nguyễn Chí Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng tổ Công đoàn xuất sắc tiêu biểu năm học 2018 – 2019

Thầy Nguyễn Hữu Lập – Chủ tịch Công đoàn trao thưởng cá nhân xuất sắc tiêu biểu năm học 2018 – 2019

Các đại biểu dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức nhằm đưa nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động giảng dạy của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động dạy và học, xây dựng trường THPT Tuệ Tĩnh là trường đạt chuẩn quốc gia chất lượng cao, tạo được niềm tin trong nhân dân địa phương.

Trong phần giải đáp các ý kiến phát biểu tại Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Chí Dương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi, ý kiến nêu ra, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường là tập trung mọi nguồn lực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, tạo đà vững chắc hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập. Trong hoạt động thi đua, thầy giáo Nguyễn Chí Dương cũng yêu cầu phải tạo được khí thế thi đua sôi nổi, thiết thực trong toàn cơ quan.

Trước khi kết thúc Hội nghị, thay mặt nhà trường, thầy giáo Nguyễn Chí Dương – Bí Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và thầy giáo Nguyễn Hữu Lập – Phó Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn đã cùng ký cam kết thi đua năm học 2019 – 2020.

BGH nhà trường ký kết giao ước thi đua với Công đoàn và đại diện tổ trưởng tổ chuyên môn

Hội nghị cán bộ, viên chức trường THPT Tuệ Tĩnh năm học 2019 – 2020 diễn ra thành công tốt đẹp. Phát huy những thành quả đạt được của năm học 2018 2019, Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức đơn vị quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra.

Năm 2019 : 67.613