Thursday, 26/11/2020 - 13:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Tuệ Tĩnh

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2019 - 2020

HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH

NĂM HỌC 2019 - 2020

 

Sáng ngày 15/9/2018, Trường THPT Tuệ Tĩnh đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện CMHS các lớp năm học 2019-2020.

Tham dự Hội nghị có các đại biểu:

- Thầy giáo Nguyễn Chí Dương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng.

- Các thầy giáo, cô giáo trong Ban giám hiệu, trưởng các ban ngành, đoàn thể và giáo viên chủ nhiệm các lớp.

- Các bác trong Ban đại diện CMHS nhà trường năm học 2018 - 2019 và ban đại diện CMHS của 18 lớp năm học 2019 - 2020.

Thay mặt Ban đại diện CMHS trường năm học 2018 - 2019, Trưởng ban đại diện CMHS, trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của Ban đại diện năm học 2018 - 2019, dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2019 – 2020; báo cáo tổng kết công tác tài chính của Hội Cha mẹ học sinh.Trưởng ban đại diện đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm của Ban đại diện trong năm học tới là:

 1. Làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục ý thức đạo đức cho các cháu học sinh; nhắc nhở các cháu tích cực tham gia các hoạt động văn thể, xã hội có tính cộng đồng của nhà trường

 2. Tạo môi trường thuận lợi cho các cháu học tập ở trường và ở gia đình.

3. Thường xuyên theo dõi, giám sát thu thập thông tin về con em mình. Chủ động giáo dục các cháu bằng những biện pháp phù hợp, liên hệ chặt chẽ với giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn để nắm tình hình học tập và rèn luyện của con em mình

4. Tạo mọi điều kiện để giúp đỡ thầy cô và các cháu học sinh có điều kiện dạy và học tốt 

5. Phối hợp chặt chẽ giữa Ban đại diện cha mẹ học sinh trường với nhà trường, với Ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp

6. Tuyên truyền cho các hội viên thực hiện tốt và có hiệu quả phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; phong trào “Dạy tốt, học tốt”; xây dựng nhà trường “xanh-sạch-đẹp”.

7. Cùng chung sức chia sẻ với nhà trường để chăm lo, động viên các cháu học giỏi, các giáo viên giỏi nhằm khuyến khích động viên.

Sau khi nghe các báo cáo, đại biểu dự Hội nghị sôi nổi thảo luận và đóng góp ý kiến để xây dựng kế hoạch, triển khai các hoạt động của cha mẹ học sinh kết hợp cùng nhà trường, góp phần giáo dục toàn diện cho các cháu học sinh, góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động của nhà trường.

Phát biểu tại Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Chí Dương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao sự nỗ lực cống hiến, nhiệt huyết của Ban đại diện CMHS các lớp, Ban đại diện CMHS trường cho hoạt động dạy và học. Thầy giáo Nguyễn Chí Dương cũng đã đề nghị Ban đại diện CMHS các lớp, Ban đại diện CMHS trường tiếp tục phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tạo mọi điều kiện nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của thầy và trò, đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành và cuộc cách mạng 4.0.

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban đại diện CMHS trường năm học 2019 - 2020, gồm 7 thành viên

Với tất cả sự tận tâm, tận lực và tinh thần trách nhiệm cao, Ban đại diện CMHS nhà trường nói chung và Ban đại diện CMHS các lớp nói riêng sẽ cùng chung tay xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, tiến bộ, khẳng định vị thế của nhà trường trong sự nghiệp giáo dục của huyện Cẩm Giàng.

+ Sau đây là một số hình ảnh trong Hội nghị:

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 49
Tháng 11 : 1.535
Năm 2020 : 36.631