Thursday, 26/11/2020 - 13:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Tuệ Tĩnh

Buổi Lễ gặp mặt các thế hệ thầy cô giáo chủ nhiệm và đại diện học sinh; Tổ chức hội nghị thành lập ban liên lạc các khóa, các vùng miền

Xuất phát từ những tâm nguyện ấp ủ từ lâu, thầy cô giáo và cựu học sinh mong cộng đồng học sinh trường THPT gắn kết. Vì vậy trường THPT Tuệ Tĩnh tổ chức Gặp mặt các thế hệ thầy cô giáo chủ nhiệm và đại diện học sinh; Tổ chức hội nghị thành lập ban liên lạc các khóa, các vùng miền. Trong buổi gặp mặt về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Nguyễn Chí Dương- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong ban giám hiệu, các thầy cô đã và đang là GVCN các lớp; về phía khách mời có sự hiện diện của các thầy cô là cựu GVCN , các bạn cựu học sinh trường THPT Tuệ Tĩnh đại diện cho các lớp, các khóa , các vùng miền.

Trong không khí tràn đầy tình cảm ấm áp, những hoài niệm dấu yêu khi trở về mái trường xưa, sự có mặt đông đủ của thế hệ thầy cô chủ nhiệm và các bạn đại diện cựu học sinh các lớp, các khóa ở khắp các vùng miền có ý nghĩa thật thiêng liêng. Cũng tại buổi gặp mặt, các thế hệ thầy cô và học trò cùng ôn lại những kỉ niệm của những ngày đầu trường mới thành lập và đánh giá cao sự nỗ lực và cống hiến của các thế hệ thầy cô và sự trưởng thành của các thế hệ học trò trong 20 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Mọi người đều tin tưởng rằng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự chung tay đóng góp xây dựng của ban giám hiệu, các thầy cô, sự giúp đỡ của các ban ngành đoàn thể và các cựu học sinh từ khắp các vùng miền tổ quốc, trường ngày càng phát triên về quy mô và chất lượng, xứng đáng là trường chuẩn quốc gia mang tên Đại danh y Tuệ Tĩnh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Lẵng hoa tươi thắm đến từ các cựu học sinh

 

Thầy Nguyễn Chí Dương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu thông qua kế hoạch tổ chức Kỉ niệm 20 năm thành lập trường.

Thầy Phùng Hữu Dương - Phó hiệu trưởng nhà Trường báo cáo tổng quan chung về truyền thống 20 năm. Tổ chức thành lập các Ban liên lạc khóa từ 1 đến 17 , ban liên lạc các vùng miền.

Anh Nguyễn Thanh Chung, lớp A2 khóa 1998-2001 do thầy Chúc Thanh Hướng chủ nhiệm, đại diện cựu học sinh phát biểu.

Các cựu GVCN, cựu học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo.

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 49
Tháng 11 : 1.535
Năm 2020 : 36.631