TỔ GDCD – TIN – TD- QPAN ĐOÀN KẾT - NĂNG ĐỘNG

Trường THPT Tuệ Tĩnh - một ngôi trường có vị trí đặc biệt trong sự nghiệp giáo dục của huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Truyền thống và bề dày thành tích của nhà trường đã từng bước được khẳng định trong gần 20 năm qua.

Để tiếp tục phát huy truyền thống đó và hướng tới mục tiêu kỉ niệm 20 năm thành lập trường. Căn cứ vào nhiệm vụ, chiến lược phát triển, tình hình thực tế của nhà trường trong những năm vừa qua  ngày 01 tháng 06 năm 2018 Tổ GDCD – TIN – TD- QPAN chính thức được thành lập. Tổ gồm những giáo viên trẻ, nhiệt huyết, năng nổ, trách nhiệm với công việc, đã từng đạt được nhiều thành tích cao trong công tác giáo dục chung của nhà trường được Sở giáo dục – địa phương ghi nhận.

 Tổ GDCD – TIN – TD- QPAN trường THPT Tuệ Tĩnh năm học 2018-2019 là tổ chuyên môn được đánh giá là trẻ nhất trường gồm 9 giáo viên. Tất cả các giáo viên của tổ đều tốt nghiệp Đại học hệ chính quy trở lên, trong đó có đồng chí là hiệu trưởng nhà trường đang làm nghiên cứu sinh Tiến sĩ và một đồng chí là Thạc sĩ.

Thầy Nguyễn Chí Dương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường hiện là NCS Tiến sĩ

Giáo viên tổ GDCD – TIN –TD - QPAN luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy nhằm có những tiết học hấp dẫn, tạo hứng thú cho học sinh. Các thầy cô luôn đi trước đón đầu các phương pháp dạy học mới, đồng thời nghiên cứu sâu về chuyên môn để bồi dưỡng học sinh giỏi Tỉnh đạt kết quả cao.

Cô giáo - Thạc sĩ Vũ Thị Phượng với tiết dạy sử dụng thiết bị tương tác thông minh

Cô giáo - Trần Thùy Linh trong tiết dạy sử dụng thiết bị tương tác thông minh

Cô giáo - Đặng Thị Thúy Huyền trong tiết dạy thao giảng chào mừng 20-11-2018

Mặc dù tổ mới thành lập, nhưng bước đầu đã có những kết quả nhất định: Tổ đạt Xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018. Tổ có giáo viên được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục, thi giáo viên giỏi cấp tỉnh đạt giải cao và có sáng kiến được công nhận cấp tỉnh. Tổ GDCD – TIN –TD – QPAN còn có các thầy cô làm công tác chủ nhiệm có kinh nghiệm, nhiệt tình với các phong trào của nhà trường, phụ huynh,  học sinh và đồng nghiệp ghi nhận, yêu mến, đánh giá cao.

Thầy Bùi Ngọc Đoàn - tổ trưởng (giữa) thay mặt tổ nhận thưởng Tổ xuất sắc

Thầy Đoàn và lớp chủ nhiệm

Cô Hương và lớp chủ nhiệm

Cô Phượng hướng dẫn nhóm học sinh đạt giải Nhì trong cuộc thi sáng tạo KHKT

Tuy là tổ ghép từ nhiều bộ môn khác nhau, nhưng giáo viên trong tổ luôn đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công tác chuyên môn, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Nhóm GDCD

Nhóm Tin

Nhóm TD -QPAN

Để xứng đáng với truyền thống của nhà trường, lòng tin của phụ huynh và học sinh, trong thời gian tới tập thể  giáo viên tổ GDCD – TIN – TD - QPAN sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, không ngừng phấn đấu về mọi mặt để tiếp tục giành nhiều thắng lợi, hướng tới 20 năm kỉ niệm thành lập trường, góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường.

TG: Phuong Vu